Rèm pha lê

giaydantuong.vina

     Rèm pha lê quả thực là sự lựa chọn hết sức mới mẻ, lạ mắt cho các không gian sống khác nhau. Những hạt pha lê sang trọng lắp láng không ngừng vận động thu hút ánh sáng tạo nên nguồn năng lượng tươi mới,hóa giải mọi xung đột cho gia đình. Tạo nên sự đẳng cấp, quý phái cho người sử dụng.Vì vậy không phải ngẫu nhiên mà nó được sử dụng trong các Resort, ngôi biệt thự hay nhà hàng sang trọng,quán bar,khách sạn...

     Từ xưa rèm pha lê đã được các nhà phong thủy rất ưu đãi, được sử dụng rộng rãi, mang ý nghĩa đem lại tình duyên-hạnh phúc, giúp xua đi tà khí, mang lại sinh khí vượng cho ngôi nhà mà đặc biệt là góc Tây Nam. Nếu trang trí ở góc Tây Nam phòng ngủ thì đem đến sự hòa hợp trong tình duyên cá nhân, còn treo ở phòng khách thì đem lại khí vượng,vui vẻ cho đại gia đình.

Có nhiều loại hạt pha lê như:hạt pha lê dài, hạt pha lê tròn, pha lê vuông,  pha lê cánh bướm, pha lê hoa, pha lê xoắn, pha lê ống... được xâu chỗi thành những hạt nhỏ xinh xắn nhiều kích thước và đa dạng màu sắc đỏ hồng, xanh... mang ý nghĩa phong thủy. Mỗi sợi pha lê thông thường cách nhau 5 cm.

     Rèm pha lê được thiết kế kết chuỗi đặc biệt có thể treo thẳng, uốn lượn, vòng cung, chữ V so le... 1 sợi có thể dài 100m, chiều rộng lớn nhất của tấm là 50m, tuy nhiên chúng tôi có thể thiết kế thêm theo yêu cầu đơn hàng của quý khách.Dưới đây là một số thông số chi tiết về các loại rèm cửa thông thường (theo quy chuẩn xây dựng) với số lượng sợi tương đương cho quý khách hàng tham khảo: 

*Cửa lớn: rộng 4m x cao 3m-->bộ rèm khoảng 240m sợi.

*Cửa nhỏ: rộng 1m x cao 2m-->bộ rèm khoảng 40m sợi.

*Cửa sổ: rộng 1.5m x cao 1.5m-->bộ rèm khoảng 45m sợi.

*Lối đi: rộng 1.5m x cao 1m-->bộ rèm khoảng 30m sợi (treo lửng).

*Không gian: rộng 2.5m x cao 2m-->bộ rèm khoảng 100m sợi.

Design byDIM Group