Những mẫu giấy dán tường độc đáo và sáng tạo có 1 không 2 trên thế giới (P1)

Giấy dán tường hàn quốc là vật liệu quen thuộc trong trang trí nội thất của không ít các gia đình tại Việt nam. Tuy nhiên khi chiêm ngưỡng những mẫu giấy dán tường dưới đây , bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và tất nhiên phải khẳng định : giấy dán tường không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà đó còn là những tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

 

Tick-tock – Những chiếc đồng hồ thần kỳ

 

s3

 

Mẫu giấy dán tường với hoa văn đồng hồ này được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong phòng các em nhỏ, bố mẹ cùng các con của mình có thể tự do tô màu trang trì cho bức tường của mình tùy thích, nó giúp tăng sự gần gũi gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, và qua khảo sát các em nhỏ có nói rằng ngủ trong một căn phòng do tự mình trang trí thật dễ chịu và an lành.

 

The Family – Gia đình hạnh phúc

 

s4

 

Một họa sĩ nữ người Hà Lan đã tự thiết kế cho mình một mẫu giấy dán tường bao gồm hàng ngàn khung ảnh khác nhau, và cô đã lấp vào chúng những bức anh gia đình của mình với những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ như là khi ông bà cô còn trẻ, cha mẹ cô cưới nhau, lúc cô sinh ra đời …

 

s5

 

Cô mong muốn rằng tới khi về già cô có thể nằm trong căn phòng này với các bức tường phủ đầy những tấm hình của con cháu mình, cảm giác lúc ấy sẽ thật sự tuyệt vời phải không các bạn nhỉ.

 

Surrealian – Ảo giác

 

s8

 

Đa số các kiến trúc sư thường cắt xén những mảnh giấy dán tường để nó phù hợp với bề mặt bức tường đang thi công như với phong cách này họ lại chủ động bẻ cong, kéo dãn những phần giấy dán tường xung quanh những chướng ngại vật tạo, không gian như bị kéo giãn ra tại các điểm giao nhau làm người xem có cảm giác như không bị biến đổi, bóp méo.

 

s9

 

Tấm Lịch Khổng Lồ

 Nếu bạn là một doanh nhân và thời gian của bạn qu‎y như vàng.

 

s2

 

Một kiến trúc sư người Hà Lan Christiaan Postma đã thiết kế nên tấm lịch này trên tấm giấy dán tường của mình, tấm lịch khổng lồ này có đủ 365 ngày trong năm để bạn có thể ghi chú tường tận tất cả dự định của mình, bảo đảm bạn không thể nào quên được vì mỗi buổi sang thức dậy tấm giấy dán tường này sẽ cho bạn biết tất cả những gì quan trọng cần làm.

 

Beasties – Giấy dán tường và lịch sử cổ đại

 

s6

 

Hai nghệ sĩ Alistair Mcauley và Paul Simmons đã sáng tạo nên loại giấy dán tường này vào năm 1990, thoạt nhìn các bạn chi nghĩ chung là  những hoa văn bình thường

 

s7

 

Nhưng với một cái kính lúp và soi lên các bạn sẽ nhận thấy chúng chính là những bức ảnh tí hon phản ánh chân thật thời kỳ châu Âu đen tối nơi nạn đói, dịch hạch, người vô gia cư tràn lan trên khắp nẻo đường, tác phẩm của họ còn có một tên gọi khác là “William Morris On Acid”.

 

Greenwalls – Thiên nhiên đến tận trong nhà

 

s10

 

Nếu bạn mong muốn gần gũi hơn với thiên nhiên, đây hoàn toàn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, bức tường này được tạo phủ lên bề mặt một lớp thực vật đặc biệt có thể xanh quanh năm mà không cần nhiều anh nắng hay tưới nuớc đều đặn.

 

Ant’ique – Tổ kiến

 

s11

 

Mẫu giấy dán tường này được thiết kế bởi Stine Gam và Enrico Fratesi, thọat nhìn bạn nghĩ rằng đây chi là một mẫu giấn dán tường ảm đạm thường được sử dụng trong phòng cúa các cụ ông cụ bà nhưng nếu nhìn gần hơn bạn sẽ nhận ra những hoa văn thực chất được cấu tạo từ hàng ngàn con kiến khác nhau, thật thú vĩ phải không các bạn. Với những loại giấy dán tường này thì giấy dán tường hàn quốc là loại thích hợp để thỏa sức sáng tạo của bạn.

 

Drawing On The Walls – Khi nghệ sĩ ngứa tay.

 

s11

 

Quá chán với những bức tường dán giấy một màu trắng tinh của mình, Charlie Krater đã sắn tay áo tự vẽ lên toàn bộ những bức tường của mình những tác phẩm hội họa đen trắng trông rất bắt mắt, nào là lò sưởi, bàn tủ, kệ ghế, những chiếc cúp thể thao mà anh hằng mong ước …

 

s13

 

Apocalyptic Forecast – Bức tường dự báo thời tiết

 

s14

 

Với mẫu giấy dán tường đặc biệt này, bức tường của bạn sẽ trở thành một cổ máy dự báo thời tiết với độ chính xác đáng ngạc nhiên, hoa văn và màu sắc của tờ giấy dán tường thay đổi tùy theo nhiệt độ và độ ẩm trong không khí, tùy theo trạng thái bức tường mà bạn hoàn toàn có thể quyết định được có nên mang theo dù hay áo mưa không.

 

t1

 

Wallpapergames – Giấy dán tường xả stress

 

s15

 

Người thiết kế mẫu giấy dán tường này nhắm tới đối tượng sử dụng là những nhân viên văn phòng họat động liên tục dưới áp lực lớn của công việc, những hoa văn trên tờ giấy dán được cấu tạo từ những mini game phổ biến trên giấy như tìm đường, cờ carô, ô chữ…

 

t2

 

Những người làm việc họ chẵng những có thể xả stress mà còn có thể tự design mẫu giấy dán tường cho riêng mình.

 

t3

 

Touch me – Tờ giấy dán tường nhạy cảm

 

t5

 

Mẫu giấy dán tường này được thiết kế vào năm 2003 và được sử dụng trong các phòng dành cho trẻ em vui chơi, bề mặt giấy dán tường được phủ một lớp mực đặc biệt thay đổi màu sắc tùy theo nhiệt bề mặt tiếp xúc. Khả năng đặc biệt cũa tờ giấy dán tường này biến nó thành một bức tranh khổng lồ hấp dẫn, qua phỏng vấn các em nhỏ bị mê hoặc bởi mẫu giáy dán tường này, người lớn cũng không cần phải lo ngại về việc các em dùng màu vẽ vấy bẩn tường nhà. Bề mặt tờ giấy dán tường sẽ trở lại nguyên dạng ban đầu của nó sau khoảng từ 2-3 giờ, khi nhiệt độ trong phòng ổn định.

 

Với những mẫu giấy dán tường độc đáo và ấn tượng hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình với nhiều chủng loại mẫu mã sáng tạo khác .

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua : Hotline: 04.66.8.66.437 & 0984.279.686 

Địa chỉ: 534 -Trương Định - Hoàng Mai -  Hà Nội

Email: giaydantuongvina@gmail.com

Website: giaydantuongvina.com

 

 

Hân hạnh được phục vụ !

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5  Tòa Nhà 121 Nguyễn Phong Sắc  - Cầu Giấy -  Hà Nội
Điện thoại: (04) 66.8.66.437  Dđ :098.427.9686
E-mail: giaydantuongvina@gmail.com

 

Design byDIM Group