Giấy dán tường phong cách Mỹ la tinh

Nội thất thế giới chia theo nhiều trường phái do lịch sử dẫn đến sự khác biệt khá lớn về quan điểm thiết kế, công nghệ sản xuất và cách sử dụng. Những trường phái có ảnh hưởng mạnh đến xu hướng tiêu dùng hiện nay mà chúng ta thường thấy như: cổ điển của Châu Âu, hiện đại và xa xỉ của Ý, cổ điển và bền bĩ của Mỹ, an toàn và thân thiện của Nhật Bản, bóng bẩy và ấn tượng của Trung Quốc. Nhưng nghệ thuật đỉnh cao lại thuộc về mĩ la tinh , những mẫu giấy dán tường sau đây là một minh chứng điển hình.

 

dinh cao 1

 

Đặc điểm của những mẫu giấy dán tường này mà ai nhìn vào cũng đều có thể cảm nhận được, chính là sự nổi bật và sống động lạ kỳ.Những bức tranh hội tụ đủ các sắc màu rực rỡ hay trang nhã, hình ảnh con người, loài vật, đặc biệt là thiên nhiên với cỏ cây hoa lá được tận dụng một cách tối đa…

 

dinh cao 2

 

Những hình ảnh với chi tiết nhỏ, linh hoạt, lặp đi lặp lại cân xứng trên giấy dán tường Mĩ la tinh cũng là một lối thể hiện phong cách độc đáo này. Những chi tiết có thể là các hình toán học, bông hoa, cánh chim nhỏ… với màu sắc tươi sáng, mang lại vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch

 

dinh cao 3

 

Những hình ảnh  sống động trên giấy dán tường mỹla tinh  đã phần nào tái hiện một không khí văn hoá dân gian Mỹ Latinh – sự đan xen giữa con người với thiên nhiên, thảm động thực vật miền nhiệt đới trở nên sống động đến từng chi tiết trong ngôi nhà của bạn. Bố cục của những mẫu giấy dán tường cũng rất cân đối, tạo nên sự hài hoà nơi không gian mà nó hiện diện.

dinh cao 4

 

Giấy dán tường phong cách Mĩ la tinh giúp mọi gia chủ cảm nhận rõ nét sự gần gũi với thiên nhiên, cỏ cây hoa lá, không gian bừng sức sống với những đường nét tinh tế mềm mại đầy màu sắc bên cạnh sự oai phong dữ dội.

 

dinh cao 5

 

Một số họa tiết, hình ảnh trên giấy dán tường có thể được coi là những bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật nổi bật. Hình ảnh văn hóa dân gian Mỹ Latin được đưa vào cuộc sống với các nhân vật hoặc màu sắc sống động. Bạn có thể nhận ra hình ảnh minh họa cách điệu từ câu truyện “Cô bé quàng khăn đỏ” với cô bé tốt bụng và con sói xấu xa.

 

dinh cao 6

 

Tuỳ vào diện tích và không gian sinh hoạt mà bạn có thể bố trí những loạigiấy dán tường khác nhau. Phòng khách có thể dùng mẫu giấy kiểu tranh tường khổ lớn, phòng ngủ, phòng học thì cần sự dịu mắt hơn nên những hoa văn hình học trang nhà là lựa chọn thích hợp nhất.

Với những mẫu giấy dán tường hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn !

Hãy liên hệ với chúng tôi qua : Hotline: 04.66.8.66.437 & 0984.279.686 

Địa chỉ: 534 -Trương Định - Hoàng Mai -  Hà Nội

Email: giaydantuongvina@gmail.com

Website: giaydantuongvina.com

 

Hân hạnh được phục vụ !

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5  Tòa Nhà 121 Nguyễn Phong Sắc  - Cầu Giấy -  Hà Nội
Điện thoại: (04) 66.8.66.437  Dđ :098.427.9686
E-mail: giaydantuongvina@gmail.com

 

Design byDIM Group