Giấy dán tường cho phòng khách hợp phong thủy

Ngôi nhà đẹp luôn đem lại nhiều niềm vui, hứng khởi và hãnh diện cho chủ nhânMột ngôi nhà đẹp chính là có phòng khách đẹp .Hay nói cách khác phòng khách chính là tâm điểm, là cái hồn của cả ngôi nhà.

Nói vậy, nếu muốn có một ngôi nhà đẹp, tinh tế quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý tới kết cấu, không gian trang trí phòng khách để ngôi nhà vừa bừng sáng đầy sức sống, vừa thể hiện được nết cá tính riêng, phong cách riêng của chủ nhà. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tính năng động sáng tao khi dễ thay đổi, đặc biệt hơn còn đem lại cho gia chủ sự an khang thịnh vượng, yên bề gia đạo, thành công sự nghiệp, hóa giải điềm dữ...

Do đặc điểm riêng của phòng khách là không gian sinh hoạt chung, nơi quây quần, gắn kết các thành viên trong gia đình và cũng là nơi đầu tiên đẻ tạo ấn tượng cho ngôi nhà cũng như con người gia chủ trong mắt những người khách tới thăm nhà. Nên khi trang trí phòng khách phải tạo được một phong cách riêng nhưng cũng không làm mất đi cảm giác đầm ấm,thân thiện và thoải mái. Tạo không gian rộng rãi,thoáng mát cho ngôi nhà có phòng khách thấp và hơi hẹp. Với việc trang trí Giấy dán tường cho phòng khách sẽ tạo cảm giác vô cùng sang trọng và hiện đại ngay từ cái nhìn đàu tiên. Phòng khách của bạn sẽ dễ dàng biến tấu, thay đổi theo bốn mùa hay theo sở thích, tính cách, luôn tạo được sự mới mẻ năng động cho ngôi nhà như chính con người của gia chủ.  

 

               Phòng khách mới mẻ,tràn đầy sức sống

 

Theo triết lý Trung Hoa, phong thủy tạo nên sự cân bằng và hài hòa xung quanh vật thể sống. Mọi người tin rằng phong thủy có thể làm các mối quan hệ tốt hơn, công việc thuận lợi và đem lại sự thịnh vượng an khang cho gia chủ. Với tâm lý phương Đông, xu thế chọn giấy dán tường theo bản mệnh đang hết sức phổ biến và phòng khách chính là nơi thể hiện rõ nét nhất (Quý khách hàng có thể xem bài “Giấy dán tường theo hướng nhà, khí hậu, phong thủy ” của chúng tôi để tham khảo thêm).

 

Sơ Đồ Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc

                     Sơ đồ ngũ hành tương sinh tương khắc

 

Màu sắc của giấy dán tường trong phòng khách thường là màu tươi sáng, hoa văn nhiều sức sống. Khi thiết kế ngô nhà theo phong thủy thường dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Việc dựa vào sơ đồ bát quái để thiết kế không gian,phương hướng và vị trí chính là theo niên mệnh. Còn việc lựa chọn màu sắc lại căn cứ theo bản mệnh của chính gia chủ.

Và theo quy luật ngũ hành, tương sinh tương khắc có những màu sắc dưới đây:

* Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu trắng, màu vàng (Thổ sinh Kim)

 

Phòng khách của gia chủ mệnh kim tông trắng chủ đạo và giấy dán tường màu vàng làm điểm nhấn

 

*Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng màu đen, xanh lam, trắng (Kim sinh Thủy).

 

Sự phối hợp rất hoàn hảo giữa giấy dán tường màu xanh và nội thất hợp tông rất hoàn hảo

 

Giấy dán tường màu đen mạnh mẽ cho người mệnh Thủy

 

*Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng màu vàng, hồng, đỏ, cam (Hỏa sinh Thổ)

 

      

Sắc vàng năng động,tinh tế cho người mệnh Thổ

 

*Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng màu đỏ, hồng, cam, xanh (Mộc sinh Hỏa)

 

  

GDT màu đỏ cùng họa tiết phá cách đầy ấn tượng cho phòng khách gia chủ mệnh Hỏa

 

*Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh, đen (Thủy sinh Mộc)

 

           Phòng khách đặc biệt phù hợp với gia chủ mệnh Mộc

 

Dựa vào đó mà gia chủ có thể lựa chọn những màu tương sinh, tránh những màu tương khắc cho ngôi nhà nói chung và phòng khách nói riêng.

Bên cạnh đó theo nguyên lý Ngũ hành,gia chủ có thể chọn màu theo hướng công trình, theo đó màu sắc của mỗi hướng ứng với mỗi hành như sau : Màu trắng thuộc hành Kim(hướng Tây); Màu xanh thuộc hành Mộc(hướng Đông); Màu xanh lam thuộc hành Thủy(hướng Bắc); Màu đỏ thuộc hành Hỏa(hướng Nam); Màu vàng thuộc hành Thổ(Trung cung).

Hiện nay chúng tôi còn nhận hoàn thiện toàn bộ nội thất, đã thực hiện nhiều công trình và đươch khách hàng đánh giá rất cao. Quý khách hàng quan tâm hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế 3D miễn phí. Vùa chọn được những mẫu mã đẹp, phong cách, phù hợp xu hướng thời đại và túi tiền.

Giấy dán tường vina sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà tuyệt vời của gia đình bạn !!!!

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5  Tòa Nhà 121 Nguyễn Phong Sắc  - Cầu Giấy -  Hà Nội
Điện thoại: (04) 66.8.66.437  Dđ :098.427.9686
E-mail: giaydantuongvina@gmail.com

 

Design byDIM Group