Cách lựa chọn giấy dán tường

 Giấy dán tường vina  sẽ giúp bạn tham khảo một số gợi ý  của các chuyên gia.

 1. Bước quan trọng đầu tiên chính là việc lựa chọn giấy dán tường.

Dĩ nhiên càng cao cấp thì đồ bền đẹp cũng tương ứng tăng lên. Ngoài thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường đa dạng về màu sắc,mẫu mã cho bạn thoả sức lựa chọn. Tuy nhiên khi chọn giấy chúng ta không nên chỉ để ý tới mẫu mã đẹp,hình ảnh bắt mắt để chọn. Mà quý khách cần lưu ý tới nguồn gốc xuất xứ của hàng,các thông số kỹ thuật,tính khả dụng của sản phẩm,nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu tài chính của bản thân…cụ thể như sau.

 

  • Nên chọn mua giấy dán tường có phủ ninyi thay thế cho giấy dán tường thủ công truyền thống.
  • Bởi giấy dán tường thủ công có rất nhiều hạn chế như dễ thấm nước nên bề mặt giấy sẽ rất dễ bị ẩm mốc,khó có thể lau chùi các vết bẩn,lại còn dễ bị phai màu. Trong quá trình thi công lại rất khó khăn,dễ hình thành các nếp nhăn li ti rất mất thẩm mĩ mà lại không có độ bền cao… Còn giấy dán tường phủ nily thì hoàn toàn ngược lai,nó khắc phục các nhược điểm của giấy gián tường thủ công và còn có nhiều điểm ưu việt vượt trội. Với các tính năng như không thấm nước nên ó thể dùng khăn ướt để lau các vết keo thừa,xử lý các vết bẩn thông thường mà không sợ làm phai màu giấy. Đặc biệt khi thi công rất dễ dàng,dán rất thẳng,có thể bóc ra dán lại mà không sợ làm hư hỏng giấy,đảm bảo tính năng dể thay đổi,phù hợp sự phát triển của xã hội hiện đại.
  • Khi đã lựa chọn được mẫu giấy thì trước tiên cần kiểm tra các thông số kỹ thuật,đó chính là số Lo và số Lot.
  • Sản phẩm giấy dán tường bắt buộc phải có thông số này,bởi đây là con số thể hiện số hàng sản xuất về các quy chuẩn của sản phẩm như độ sáng tối,độ đồng nhất,kích thước sản phẩm cũng như độ lặp của hoa văn. Giấy dán tường có cùng số Lo,số Lot thì mới đảm bảo sự chuẩn xác của màu sắc…mà đôi khi mắt thường khó nhận biết được.

 

2. Lựa chọn giấy dán tường còn phải phù hợp với tính ứng dụng của sản phẩm:

Với mục đích sử dụng trong phòng khách,hay phòng bếp,hay trang trí cho cửa hàng…thì phải chọn được mẫu giấy tương ứng phù hợp. Giấy dán còn phải phù hợp với diện tích thực của phòng,kết cấu phòng,nếu phòng hơi nhỏ thì nên chọn những màu nhã nhặn,những hoạ tiết đơn giản để tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn. Bên cạnh đó chọn giấy dán tường bạn cũng nên hình dung về nội thất trong đó để tạo được sự đồng nhất,hài hoà cho giá  trị thẩm mỹ cao.

      

  • Và một điều quan trọng đề bạn có một sản phẩm lý tưởng,đó chính là khi bạn lựa chọn giấy dán tường tuỳ thuộc vào tính cách,tâm lý,nhu cầu tài chính của bản thân. Bạn là người lãng mạn,mơ mộng có thể chọn giấy dán màu hồng,hoạ tiết hoa đáng yêu; bạn là người thành đạt,năng động thì những mẫu giấy hoạ tiết  nổi bật làm điểm nhấn sẽ là một gợi ý rất tốt.

 

Hội tụ những gợi ý trên của chúng tôi cúng với sự tinh tế của bản thân bạn đã có được một không gian lý tưởng vừa mang đậm dấu ấn cá nhân,nhưng cũng rất thời thượng,phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Liên hệ với chúng tôi đẻ được tư vấn và giúp đỡ hotline 0984.279.686….

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5  Tòa Nhà 121 Nguyễn Phong Sắc  - Cầu Giấy -  Hà Nội
Điện thoại: (04) 66.8.66.437  Dđ :098.427.9686
E-mail: giaydantuongvina@gmail.com

 

Design byDIM Group