Địa Chỉ Mua Giấy Dán Tường Tin Cậy

Khẳng định được ưu thế vượt trội của mình,hiện nay trên thị trường,số lượng cửa hàng giấy dán tường tăng lên chóng mặt, có nghĩa nó cũng tỷ lệ thuận với sồ lượng cũng như mẫu mã giấy dán tường. Nhu cầu sử dụng giấy dán tường ngày càng cao và phổ biến trong không gian Việt. 

 

Bên cạnh giấy dán tường thủ công trong nước còn có hàng loạt các mẫu mã giấy dán tường đựoc nhập ngoại về Việt Nam. Ngoài các thương hiệu nổi tiếng như giấy dán tường Lohmann của Đức,giấy dán tương Milano của Italia,giấy dán tường Gstone của Hàn Quốc,giấy dán tường BOS 2014… thì còn xuất hiện nhiều dòng giấy dán tường khác của Hàn Quốc,Trung Quốc…vừa đa dạng mẫu mã mà giá cả cũng rất bình dân cũng dần chiếm thị trường.

Dĩ nhiên,cái gì cũng vậy,càng cao cấp thì độ bền cũng tương ứng tăng lên. Tuỳ thuộc vào tính cách,kết cấu phòng,nhu cầu tài chính của mình để bạn có thể lụa chọn mẫu giấy gián tường phù hợp.

Thế nhưng việc lựa chọn cửa hàng bán và thi công giấy dán tường lại là điều quan trọng và khiến người tiêu dùng băn khoăn nhất. Bởi số lượng cửa hàng nhiều,nhưng muốn tìm một cửa hàng có uy tín chất lượng để có được sản phẩm ưng ý cho công trình là việc không dễ dàng.

Khi tìm hiểu về giấy giàn tường quý khách hàng cần lưu ý cơ bản về: thông số kỹ thuật (số Lo và số Lot),  và tính ứng dụng thực tế của giấy gián tường cụ thể vào ngôi nhà của bạn. Có rát nhiều các yếu tố liên quan và hợp thành. Nếu quý khách hàng quan tâm đến cách lựa chọn giấy gián tường cụ thể thế nào thì hãy xem bài viết tiếp theo của giấy gián tường vina. Chúng tôi sẽ có một bà viết riêng hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng quan tâm.

Hiện nay giấy gián tường vina luôn cập nhật nhiều mẫu giấy mới,đặc biệt là các mẫu mã đựoc ưa chuộng theo xu hướng thu,thu-đông 2014. Với mẫu mã đa dạng với nhiều sản phẩm giấy dán tường của Italia,Hàn Quốc,Đức,Trung Quốc… Đa dạng về mẫu mã,giá cả lại rất phải chăng. Đây chính là điểm đến tin cậy của quý khách khi muốn tìm hiểu về giấy dán tường.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp,có nhiều năm kinh ngiệm trong nghề,thái độ phục vụ niềm nở với tôn chỉ “uy tín hàng đầu” và “khách hàng là thượng đế”; đến với chúng tôi,quý khách hàng sẽ được phục vụ 24/7,có sẵn các mẫu giấy cho quý khách tham khảo và lựa chọn,đặc biêt nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ mang các mẫu giấy gián tường đến trực tiếp địa chỉ của quý khách.

Chúng tôi đã và đang thi công nhiều công trình lớn và đạt được niềm tin của khách hàng như: ………Đến với giấy gián tường vina,quý khách không chỉ được tư vấn mà còn được thiết kế công trình miễn phí mà còn được hưởng các chính sách ưu đãi,khuyến mãi,tri ân khách hàng rất hấp dẫn. Ngoài việc bán,thi công giấy dán tường thì chúng tôi còn nhận thiết kế thi công nội thất gia đình đảm bảo chất lượng và uy tín.

Để được tư vấn thêm,quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 04.660.66.437 hoặc 0984.279.686.

Hoặc trực tiếp tới cửa hàng theo địa chỉ :  Số 534-Trương Định-Hoàng Mai-Hà Nội.

Để tham khảo thêm các sản phẩm giấy dán tường tại cửa hàng,quý khách vui lòng truy cập vào website http://giaydantuongvina.com Sự tin tưởng,quan tâm và ủng hộ của quý khách chính là uy tín ,niềm vui,là ngồn động lực lớn của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ!!!

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5  Tòa Nhà 121 Nguyễn Phong Sắc  - Cầu Giấy -  Hà Nội
Điện thoại: (04) 66.8.66.437  Dđ :098.427.9686
E-mail: giaydantuongvina@gmail.com

 

Design byDIM Group