Giấy dán tường trang trí cho mùa thu

Một ngôi nhà đẹp sẽ luôn khiến bạn có cảm giác ấm áp, hạnh phúc và những xúc cảm thích thú kỳ diệu. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ở trong ngôi nhà mình mơ ước. Bạn có thể thoả chí đam mê sáng tạo không gian sống của mình với giấy gián tường,thổi vào ngôi nhà 1 sinh khí mới,1 sức sống mới.

Thu tới,tiết trời se lạnh,mang theo những cơn gió heo may,xua tan cái nắng oi ả của mùa hè...đem đến cho mỗi chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc thật mới mẻ. Mùa thu-mùa đẹp nhất qua cảm nhận của người nghệ sỹ,và có lẽ vậy mà đa số mọi người đều thích mùa thu. Nếu là người yêu mùa thu và muốn mang thiên nhiên vào không gian sống lý tưởng của mình,bạn có thể trang trí tường nhà bằng giấy gián tường phù hợp.

Sau đây là một sồ gợi ý của Giấy dán tường vina  về một số mẫu giấy gián tường có màu sắc,hoa văn,tông màu giấy phù hợp với mùa thu theo xu hướng 2014 nổi bật để các bạn tham khảo. 

Sắc thu trong ngôi nhà bạn

*Mùa thu-mùa cưới: Mùa của hạnh phúc lứa đôi. Bạn có thẻ thoả sức trang trí ngôi nhà mới hay phòng ngủ của mình mang đậm dấu ấn,phong cách bản thân với những gam màu ấm áp,ấn tưọng,đằm thắm,hay lộng lẫy...Giấy gián tường rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với tích cách chủ nhà:

-Những dây hoa vàng nhẹ nhàng,gợi đến không gian màu sắc thu sẽ đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu.Phổ biến là những gam màu nóng,có điểm nhấn ở đầu tường sẽ tạo cảm giác tươi mới,nồng nàn.Hoa văn hoạ tiết dễ thương cho những đôi bạn trẻ “teen”.

Mùa thu hạnh phúc của lứa đôi 

*Mùa thu-mùa của tựu trường: Một căn phòng hài hoà màu sắc,không quá sặc sỡ sẽ tạo cho phòng của bé hình ảnh mát mẻ,thoáng đãng...gợi sự trong sáng vui vẻ như chính tâm hồn của bé thơ vậy. Căn phòng này phù hợp với các bé để bắt đầu mùa tựu trường đầy hào hứng,và kết quả học tập tốt.

Mùa thu cho phòng bé

*Mùa thu-mùa của sự lãng mạn,tinh tế nhưng cũng không kém phần sáng tạo:Để tạo không gian thư giãn,rộng rãi,thoải mái đậm chất thu ở phòng khách,hay ấm cúng ở phòng bếp. Bạn có thể kết hợp giấy gián tường mới với việc sằp xếp gần gũi lại các đồ vật trong gia đình. Có rất nhiều mẫu giấy mang sắc thu để bạn dễ dàng lựa chọn tạo cảm giác nhã nhặn,rộng rãi hay rất sang trọng,rộng rãi.

Dán tường đẹp cho phòng khách nhà bạn

Với một chút khéo léo và tinh tế,cùng với sự biến hoá linh hoạt của giấy gián tường. Bạn đã đem cả hương thu,sắc thu vào trong ngôi nhà của mìnhmà lại chẳng  phải tốn nhiều về thời gian và tiền bạc.

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5  Tòa Nhà 121 Nguyễn Phong Sắc  - Cầu Giấy -  Hà Nội
Điện thoại: (04) 66.8.66.437  Dđ :098.427.9686
E-mail: giaydantuongvina@gmail.com

 

Design byDIM Group