Hướng dẫn làm sạch giấy dán tường

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn này bằng những cách làm sạch giấy dán tường rất hiệu quả rất hiệu quả sau đây :

Theo quan niệm của nhiều người, điều kiện thời tiết ẩm sẽ ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường. Thế nhưng trên thực tế, việc xử lý bề mặt không tốt, tường bị ngấm... lại ảnh hưởng nhiều hơn đến tuổi thọ của giấy.
- Không nên để giấy dán tường tiếp xúc quá nhiều với nước và hơi ẩm.
- Không sử dụng cho những nơi có ánh sáng mặt trời vì sản phẩm vẫn có thể phai màu theo thời gian.
- Không nên kê đồ đạc tiếp xúc trực tiếp với giấy dán tường, nên để cách 1-2 cm hoặc có miếng lót khi tiếp xúc.
- Không để các vật sắc nhọn va đập mạnh gây trầy xước bề mặt giấy dán tường.
- Tránh để mực bút bi dính lên bề mặt giấy dán tường vì rất khó làm sạch.
- Với các vết bẩn bám trên tường nên sử dụng khăn tẩm xà bông lau sơ rồi dùng khăn sạch lau lại một lần nữa.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như thực hiện đúng theo lời hướng dẫn của nhà sản xuất : Bất kỳ sản phẩm nào khi được bày bán cũng sẽ được kèm theo hướng dẫn sử dụng và những tư vấn sử dụng cũng như bảo trì , vệ sinh từ nhà sản xuất .

Đặc biệt là giấy dán tường , chúng có tính kết dính rất cao và rất dễ bị dơ , và sẽ bị những vết ố không tẩy rửa được nếu như bạn không vệ sinh đúng cách . Do đó thực hiện đúng quy cách sử dụng cũng như vệ sinh đối với giấy dán tường luôn là tiêu chí hàng đầu.

 

 giấy dán tường vina 


Bạn hãy tham khảo các sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc, sản phẩm giấy dán tường Italino tại giấy dán tường VINA để chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất cho công trình của bạn

Nếu giấy dán tường của bạn dính bụi 

Dùng một chiếc khan lông mềm hoặc một miếng vải khô ngấm vào chất lỏng chuyên dùng để tẩy rửa cho giấy dán tường để chùi những vết bụi bám trên giấy dán tường.


Nếu có dấu vân tay trên giấy dán tường 

Để xóa các dấu vân tay trên giấy dán tường thì các bạn sử dụng những cục tẩy , và việc xóa các dấu vân tay cần phải được thực hiện một cách nhẹ nhàng và kỹ lưỡng để tránh làm hư tổn giấy dán tường.

Nếu giấy dán tường dính sơn

Bạn hãy lấy 1 ít dầu hỏa lau để vết sơn bong ra, sau đó lấy một chút nước rửa bát hoặc xà phòng lau lại, cuối cùng lau bằng nước sạch. Vết sơn sẽ hết và giấy dán tường lại sạch như mới.

Nếu giấy dán tường dính kẹo cao su

Bạn lấy 1 viên đá lạnh xoa lên vết kẹo để cao su co lại, sau đó bóc ra.
Những điều nên tránh khi vệ sinh giấy dán tường : tuyệt đối không được sử dụng thuốc tẩy và chất lỏng làm bóng giấy dán tường , Vì chúng có thể làm trầy xước , hư hại thậm chí là rách giấy dán tường. 

Bạn cũng có thể gọi điện đến số 046.6866.437 để đc tư vẫn miến phí !!!!

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5  Tòa Nhà 121 Nguyễn Phong Sắc  - Cầu Giấy -  Hà Nội
Điện thoại: (04) 66.8.66.437  Dđ :098.427.9686
E-mail: giaydantuongvina@gmail.com

 

Design byDIM Group